KHU ĐÔ THỊ ESTELLA CITY

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ ESTELLA CITY:

ESTELLA CITY với quy mô 36,7 ha tọa lạc trên vành đai kinh tế phía Đông thành phố Biên Hòa, Estella City được kiến tạo theo mô hình khu đô thị đa chức năng đáp ứng mọi nhu cầu sống, làm việc, học tập và vui chơi giải trí…. nhằm đón đầu sự phát triển của “thành phố sân bay” tương lai. Với vị trí trung tâm và được quy hoạch, đầu tư bài bản, Estella City không chỉ là nơi tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi lâu dài.

VỊ TRÍ:
Nằm trong tổng thể khu đô thị – công nghiệp Sông Mây, trên trục đường ĐT 767 – trung tâm huyện Trảng Bom – Tỉnh Đồng nai.

QUY MÔ: 36,7 Ha chia làm 2 giai đoạn.

TIỆN ÍCH: Trường học, TTTM, công viên, Trung tâm y tế, Khu thể dục thể thao………

PHÁP LÝ: Sổ hồng riêng, rõ ràng minh bạch.

CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty CP Nông sản Đông Việt.

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM: Hệ thống 5F.

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Khu đô thị Estella City nằm trong tổng thể khu đô thị – công nghiệp Sông Mây quy mô 473 ha, liền kề thành phố Biên Hòa. Khu vực này đang được quy hoạch thành trung tâm mở rộng của thành phố Biên Hòa, đồng thời cũng là đô thị vệ tinh phục vụ chiến lược phát triển của tỉnh Đồng Nai. Tương lai, nơi đây sẽ phát triển vô cùng sôi động với sự xuất hiện của các khu phố thương mại, trung tâm mua sắm, trung tâm tài chính, nhà hàng, khách sạn…hứa hẹn trở thành điểm đến mới về giao thương, vui chơi, giải trí, du lịch sinh thái của thành phố Biên Hòa.

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ ESTELLA CITY:

Khu đô thị Estella City được quy hoạch đồng bộ với hệ thống giao thông đối nội và đối ngoại thuận tiện, hệ thống tiện ích vượt trội. Mọi nhu cầu của cư dân Estella City đều được đáp ứng đầy đủ mà không cẩn phải đi đâu xa. Nổi bật như trường học, siêu thị, trung tâm y tế, khu thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt, Estella City sở hữu đến 7 công viên được bố trí xen kẽ từng phân khu, tạo nên một không gian sống xanh mát, gần gũi thiên nhiên.

ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Don`t copy text!